บริการ

แพ็คกิ้ง

ก่อนขนย้ายเรามีบริการแพ็กกิ้งทุกครั้งเพื่อป้องการสินค้าเสียหายระหว่างขนย้าย อาทิเช่น ที่นอน เตียง ตู้ เก้าอี้ ของใช้ทั่วไป ของโชว์ และอื่นๆ เพื่อป้องกันการเสียหายระหว่างขนย้าย ป้องกันรอยขูดขีด ป้องกันการแตกหักเสียหาย


ถอด – ประกอบเฟอร์นิเจอร์

ถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์โดยช่างมืออาชีพ สามารถใช้งานได้เหมือนเดิม และยังสามารถซ่อมเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่แข็งแรง ให้กลับมาแข็งแรงและใช้งานได้ดีเหมือนเดิม รับขนย้ายและถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์แบบมืออาชีพ ที่นี่ที่เดียว โอเคมูฟ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และยังมีเสียงตอบรับจากลูกค้าว่า บริการดีเยี่ยม


ขนย้าย

การขนย้าย เราขนย้ายอย่างระมัดระวัง มีเครื่องมือเสริมสำหรับเคลื่อนย้ายของได้สะดวกและรวดเร็วคือ รถเข็น การเข้าขนย้ายแต่ละพื้นที่จะแตกต่างกัน บางพื้นที่ต้องพื้นปูป้องกันก่อนใช้รถเข็นภายในอาคาร เรามีพรมสำหรับปูพื้นได้รับประกันว่าปลอดภัยพื้นไม่เป็นรอยแน่นอน และหากบางพื้นที่ไม่ได้กำหนดว่าต้องปูพื้นก่อนใช้รถเข็นก็ไม่เป็นรอยแน่นอนค่ะ รถเข็นทุกคันเราใช้เป็นล้อยางทั้งหมดซึ้งปลอดภัย 100% บางพื้นที่ต้องใช้คนยกเราก็มีพนักงานที่แข็งแรงและมีวิธียกอย่างปลอดภัยไม่ให้ ของหลุดมือ หรือเดิมสะดุดล้มเด็ดขาดเพื่อความปลอดขณะขนย้าย บริษัทมีพนักงานจำนวนมากไว้คอยบริการท่าน และรับรองว่า ผ่านการอบรมมาแล้วทุกคนน


จัดวาง

เมื่อขนย้ายมาถึงที่ปลายทาง ทีมงานจัดวางเข้าจุดให้ตามที่ท่านต้องการ พร้อมให้ทางตรวจเช็คความเรียบร้อย เพื่อให้ทีมงานแก้ไขในสิ่งที่ท่านยังไม่ถูกใจ หรือจัดวางใหม่ โยกย้ายไปอีกจุดตามที่ท่านต้องการให้มั่นใจว่าท่านพึงพอใจแล้วก่อนชำระค่าบริการทุกครั้งค่ะ